Bút Montblanc Writers Edition Antoine de Saint-Exupéry Limited Edition

Bút Montblanc Writers Edition Antoine de Saint-Exupéry Limited Edition được dùng để vinh danh cha đẻ của Hoàng tử bé, với nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Antoine de Saint-Exupéry là một trong những nhà văn nổi tiếng tại Pháp với cuốn truyện dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ Hoàng tử bé. Ông xuất thân từ phi công nhưng lại có đam mê bất tận với văn học và con người. Phiên bản bút Montblanc bản giới hạn tôn vinh nhà văn Antoine de Saint-Exupéry qua nội dung bài viết sau đây.

Hình ảnh bút Montblanc Writers Edition Antoine de Saint-Exupéry Limited Edition

Hình ảnh bút Montblanc Writers Edition Antoine de Saint-Exupéry Limited Edition

Đôi nét về bút Bút Montblanc Writers Edition Antoine de Saint-Exupéry Limited Edition

Bút Montblanc Antoine de Saint-Exupéry có tên đầy đủ là Montblanc Writers Edition Antoine de Saint-Exupéry Limited Edition. Ông sinh năm 1900 là một nhà văn và phi công tại Pháp nổi tiếng. Saint-Ex được công chúng trên toàn thế giới biết đến với kiệt tác văn học Hoàng tử bé. Cuốn sách viết về trẻ em nhưng lại dành cho người lớn liên tục nằm trong top các cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Hình ảnh bút Montblanc Writers Edition Antoine de Saint-Exupéry Limited Edition chính hãng

Hình ảnh bút Montblanc Writers Edition Antoine de Saint-Exupéry Limited Edition chính hãng

Xem thêm: Sở hữu cây bút này, khả năng bạn bị cướp “để ý” sẽ rất cao

Chính nhờ những đóng góp to lớn của Saint-Ex đến công chúng và nền văn học thế giới năm 1993 hãng Montblanc đã cho ra đời phiên bản bút giới hạn nhằm tôn vinh ông. Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập các phiên bản bút tôn vinh các cá nhân có đóng góp và ảnh hưởng to lớn đến công chúng và thế giới. Sản phẩm được thiết kế dựa trên câu chuyện về cuộc đời của chính Saint-Exupéry.

Xem thêm: Câu chuyện lịch sử đằng sau những cây bút viết chế tác thủ công nổi tiếng thế giới

Bộ sưu tập bút Montblanc tưởng niệm Antoine de Saint-Exupéry

Bút Montblanc Writers Edition Antoine de Saint-Exupéry Limited Edition được lấy cảm hứng từ Night Flight qua cuộc đời làm phi công của Saint-Exupéry. Hình dạng của cây bút có liên quan đến máy bay Caudron Simoun mà  Saint-Exupéry đã lái. Trên thân và nắp bút có khắc các hoa văn trên nền màu xanh gợi nhớ đinh tán trên buồng lái máy bay được tráng platinum.

Vòng rinh hình nón trên nắp bút còn được chạm khắc những thành phố, vị trí địa lý quan trọng mà ông từng đến. Phần ngòi bút của phiên bản này được phủ bạch kim và làm từ vàng vàng rắn Au750. Trên ngòi bút còn được trang trí ngôi sao trong cuốn truyện Hoàng tử bé của ông. Nắp bút có chữ ký của Saint-Exupéry được khắc chìm.

Bút Montblanc Writers Edition Antoine de Saint-Exupéry Limited Edition sang trọng

Bút Montblanc Writers Edition Antoine de Saint-Exupéry Limited Edition sang trọng

Sản phẩm but Montblanc này được cung cấp trên thị trường ở dạng bản giới hạn với 1.931 chiếc. Phần nắp bút được vát trống có thể nhìn thấy ngòi như cửa sổ buồng lái máy bay. Trên thân và nắp của bút có khắc chân dung của Saint-Exupéry, vòng đeo tay của ông cũng được khắc họa lại trên vòng kim loại của bút. Đây cũng là dòng sản phẩm bút đầu tiên của Montblanc có logo sử dụng chất phát quang Superluminova®. Montblanc cũng tung ra dòng mực mới cùng với bút của Writers Edition.

Các bạn có thể thấy HEALTHDEV Institute vừa cung cấp đến quý vị và các bạn sản phẩm bút Montblanc Writers Edition Antoine de Saint-Exupéry Limited Edition phiên bản giới hạn dành để tôn vinh cha đẻ của Hoàng tử bé – Saint-Exupéry. Hy vọng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn. 

Reply